Get the Flash Player to see this player.
Thư giản » Cuộc sống
Tập thể dục giúp quý ông trung niên cải thiện khả năng “yêu” - 30/06/2012
 Tin vui cho cánh mày râu đang ở tuổi trung niên là việc năng tập thể dục và ăn kiêng để loại bỏ “bụng bia” có thể giúp họ lấy lại “phong độ” trong lĩnh vực “giường chiếu” - theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ.
 Các chuyên gia thuộc Bệnh viện Đại học St Vincent đã điều nghiên 900 người đàn ông với độ tuổi trung bình là 54 và đang tham gia trong một chương trình phòng chống bệnh tiểu đường. Các tình nguyện viên được chia thành 3 nhóm để thử nghiệm các phương pháp điều trị khác nhau. Nhóm thứ nhất được yêu cầu thay đổi lối sống bằng cách ăn uống lành mạnh và tập thể dục 150 phút/tuần. Nhóm thứ hai được cho uống thuốc điều trị tiểu đường Metformin và nhóm còn lại uống giả dược.

Sau 1 năm thử nghiệm, các chuyên gia nhận thấy số quý ông gặp tình trạng suy giảm testosterone (hoóc-môn sinh dục nam) vẫn không bớt đi ở nhóm uống Metformin và giả dược. Song, ở nhóm thay đổi lối sống, số mày râu gặp phải tình trạng trên đã giảm từ 20% xuống còn 11%.

Bác sĩ Frances Hayes nhận định testosterone thấp là tình trạng rất phổ biến ở những người đàn ông “phát tướng”. Nó khiến phái mạnh suy giảm ham muốn tình dục, số lượng tinh trùng cũng như khả năng cương cứng. May mắn là hàm lượng “hoóc-môn yêu” này lại tăng lên khi quý ông giảm được một số cân nặng đáng kể. Vì vậy, nhóm nghiên cứu khuyến cáo các nam giới ở tuổi trung niên nên cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống và năng vận động có thể sẽ phục hồi sinh lực.
BẢO NGỌC - báo điện tử Cần Thơ
Theo Dnaindia.com
 
Các bài viết mới
  Tuyệt chiêu để hạnh phúc trong công việc - ()
  Sầu đâu mang lại tin vui - ()
  Rau ngổ trị sỏi thận - ()
  Giải độc cho gan bằng thảo dược và hoa quả - ()
  Ăn đu đủ chữa chứng mất ngủ - ()
  Món ngon từ cua đồng - ()
  Ốc đồng - ()
  Về miền tây quê tôi - ()
  Cây trái và ăn chơi đặc sản Miền Tây - ()
  Người cao huyết áp nên ăn rau muống - ()
  
 
1
2
3
4
5
 
VIDEO CLIP  
Lễ ra mắt Logo CPC
Lễ ra mắt Logo CPC
Logo CPC phần ý nghĩa
Cajet M10
Molucide 6G
Mẫu Mã SP
Tính chất hoá lý của Thuốc trừ bệnh ...
 Thuốc trừ nắm bệnh và vi khuẩn do CPC sản xuất rất đa dạng gồm dạng lỏng và dạng bột. Trong dạng lỏng có dạng nhủ dầu (EC, ND) và dạng dung dịch (SC, SL, DD)
Phóng sự ảnh
Ý tưởng nông nghiệp mới
Dự án nhà máy chế biến hạt điều
Giống vi sinh vật kích thích tạo trầm hương
Trang thông tin về lĩnh vực máy công nghiệp - ...
Xuất khẩu trà thảo dược Việt Nam sang Âu Châu, ...
Giải pháp cho thực trạng khan hiếm đất nông nghiệp
Vườn di động
Nuôi và chế biến một loại thực phẩm độc đáo
Dịch vụ cung ứng nguyên liệu làm phân hữu cơ ...
Mô hình trang trại khép kín, sau 6 tháng bắt ...
Mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng ...
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức nội bộ   |  Đặt website làm trang chủ  |   Liên hệ quảng cáo  |  Liên hệ  |  Lên đầu trang
swiss replica watches Omega is an older and more established brand. In fact, when Oris first opened its doors for business, Omega was already an established company and have been on the up-and-up ever since. replica watches swiss